Tin tức

ty le bd Betfair: Tỷ lệ 6,00 trên BIF!

Super League đang được tiến hành, và các nhà cái Đan Mạch có cơ hội cho nhiều tiền thưởng và ưu đãi cho tỷ lệ cược và người hâm mộ bóng đá. Betfair đang quay mùa giải với tỷ lệ cược cao hơn trong trận đấu vào Chủ nhật giữa AGF và Brøndby. Ngoài ra, nhận được DKK 1000 trong phần thưởng chào mừng!
 

Phần thưởng tỷ lệ cược Betfair cho AGF - Brøndby
© Betfair

 

Chào mừng đến với Betfair

Tỷ lệ cược tăng lên của Betfair đối với AGF-Brøndby là một phần của phần thưởng chào mừng, bao gồm phần thưởng đăng ký DKK 1000. Vì vậy, nếu bạn không có tài khoản Betfair, bạn có thể mở một tài khoản ngay hôm nay và chơi với tỷ lệ cược 9.00 trên AGF hoặc tỷ lệ cược 6,00 Brøndby. Bạn phải trên 18 tuổi và có một nơi cư trú ở Đan Mạch để nhận tiền thưởng chào mừng của Betfair.
 

Tỷ lệ cược cao - đó là cách nó hoạt động

Khi bạn đã mở một tài khoản - thông qua liên kết bên dưới - và nhập mã tiền thưởng của Betfair ZAB431, sau đó đặt cược vào AGF hoặc Brøndby. Tỷ lệ cược tăng của Betfair chỉ áp dụng cho nỗ lực của DKK 100 và bạn được trả tiền cho tỷ lệ cược bình thường ngay lập tức và sự khác biệt giữa tỷ lệ cược thông thường và tỷ lệ cược tăng được thanh toán dưới dạng tiền thưởng miễn phí. Nếu đặt cược của bạn không về nhà thì bạn sẽ nhận lại đặt cược như một phần thưởng miễn phí.
 
Mở tài khoản bằng mã tiền thưởng ZAB431
 
AGF [9.00] - [6,00] Brøndby sẽ được chơi vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 7 tại. 18.00 và có thể được nhìn thấy trên TV3+
 

Ví dụ về tiền thưởng tỷ lệ cược betfair

Bạn chơi DKK 100 tại Brøndby với tỷ lệ cược 6,00. Brøndby thắng trận đấu và bây giờ bạn sẽ được trả tiền cho tỷ lệ cược thông thường, hiện đang ở mức 2,10. Điều này có nghĩa là DKK 210 được thanh toán ngay lập tức và DKK 390 còn lại được thanh toán dưới dạng mã thông báo tiền thưởng miễn phí.
 

DKK 1000 trong Freebets bằng cách đăng ký

Ngoài tỷ lệ cược cao, Betfair còn cung cấp cho DKK 5 X 200 trong phần thưởng miễn phí cho khách hàng mới. Đối với mỗi lần đặt cược thứ năm của DKK 100 được đặt với tỷ lệ cược từ 1,40 trở lên, một kích hoạt miễn phí cho 200 kr. Bạn có thể thực hiện điều này tổng cộng năm lần. Chỉ có lợi nhuận từ các Freebets được thanh toán - không phải là giá trị của Freebet.
 
Nếu bạn không quan tâm đến tỷ lệ cược cao hoặc đặt nhiều cược để đạt được DKK 1000 trong phần thưởng miễn phí, thì bạn cũng có thể sử dụng phần thưởng chào mừng tiêu chuẩn của Betfair. Phần thưởng đăng ký của Betfair mang lại một miễn phí tương ứng với giá trị của đặt cược vào lần đặt cược đầu tiên của bạn-However MAX DKK 1000 Đọc thêm về Betfair chào mừng tiền thưởng.

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
50 % tiền thưởng tại FCM - Viborg
Bài viết tiếp theo
Đảm bảo: Tỷ lệ cược cao nhất trên Super League năm 2015